3 Cách Đẻ Thường Không Rạch Đúng Cách Nhất

Cách đẻ thường không rạch thực tế thì không có những mẹo đảm bảo nhất định mẹ bầu sẽ không bị rạch hoặc bị rách lớp sinh môn giữa quy trình mang thai và  sinh nở nhưng nếu như bạn làm được việc trên sẽ giảm nhiều nhất nguy cơ trên.

 

 

Sử dụng đồ ăn cùng chất béo thích hợp

Cách đẻ thường không rạch trong thời gian có thai, các bạn cần lựa những loại thực phẩm gồm chất béo và dầu lành mạnh. Nguyên nhân là làn da có thể hấp thụ các dưỡng chất mẹ dùng qua đường hệ tiêu hóa. Vì thế nếu như mẹ bầu vẫn ăn chất béo sạch, làn da sẽ có thêm độ ẩm và độ đàn hồi. Các loại đồ ăn chứa Vitamin E giúp làn tăng sự căng là bở và mầu lúa mì.

 

Massage vùng chậu

Massage không chỉ tốt với sức khỏe nói chung có thể tăng sự dẻo dai bộ phận đó. Việc đó cần được thực hiện từ 6 - 8 tuần trước ngày dự sinh và cần làm 5 phút từng ngày. Xoa bóp xương chậu lúc có thai được chứng minh là giúp giảm nguy cơ bị rách lúc sinh thường cực kỳ tốt. Mẹ có thể sử dụng dầu dừa hoặc dầu oliu để massage nhẹ nhàng hàng ngày nhưng cần hỏi ý kiến bác sĩ chuyên môn để lựa phương pháp xoa bóp đúng chỉ dẫn, an toàn

 

 

Tập kegel

Phương pháp có ích nhất cùng phụ nữ khi mang thai đó là tập kegel - khá tốt cho sàn chậu. Tuy nhiên mọi người thường cho rằng sau sinh mới quan trọng cần tập nhưng theo các nhà nghiên cứu thì ngay từ khi có thai mẹ đã nên tập kegel thường xuyên mỗi ngày. Cách đẻ thường không rạch những bài tập kegel sẽ làm duy trì và chuyển biến tốt sức khỏe của cơ sàn chậu và những bộ phận khác xung quanh, làm mẹ đẻ thường mà không phải bị rạch lớp sinh môn.

 

Xem thêm những mẹo vặt cần thiết và bổ ích khác trong quá trình mang thai tại Gia Đình Trẻ Vn https://giadinhtre.vn/