4 Kinh Nghiệm Sinh Thường Sau Sinh Mổ An Toàn

Kinh nghiệm sinh thường sau sinh mổ với suy nghĩ của được nghe, đẻ mổ sẽ ít sữa và nuôi con không thuận lợi giống mẹ sinh thường. Làm sao để khắc phục triệu chứng đó. Việc sinh mổ lần 2 sẽ khiến các bạn bình phục khó khăn hơn lúc trước do cơ thể đánh mất việc dẻo dai sẵn có. Do đó, mẹ phải lựa sinh thường với lần thứ hai mang thai của mình.

Cho bé bú ngay sau lúc sinh
Ngay sau khi sinh, các mẹ phải để con bú ngay mặc dù khi này đầu vú rất mềm và chưa có sữa. Việc cho bú của trẻ có thể kích hoạt tuyến sữa hoạt động nhanh hơn. Bên cạnh đó, sống lượng hormone oxytocin tạo thành sữa tăng nhiều
Để trẻ bú đúng cách
Kinh nghiệm sinh thường sau sinh mổ cho bé bú hướng dẫn quyết định lớn đến việc kích hoạt tuyến sữa. Mẹ phải cho bé bú hết một bên và chuyển sang bên khác. Phải cho trẻ bú ngực hướng dẫn. Điều này giúp trẻ uống được tốt hơn và bạn không bị khó chịu hoặc nứt cổ gà.
Thường xuyên bé bé bú
Sữa mẹ sản xuất với nguyên lý cung - cầu. Mẹ càng để con bú điều độ, sữa tiết ra thêm nhiều. Vì thế, việc thường xuyên cho con bú sẽ nhanh khiến mẹ ổn thỏa nguồn sữa và kích hoạt số sữa làm sinh ra. Nếu như sữa mẹ tăng lên so cùng nhu cầu của trẻ, mẹ phải vắt ra rồi trữ đông để sử dụng dần.

Tinh thần vui vẻ
Kinh nghiệm sinh thường sau sinh mổ không nên căng thẳng lúc mang thai là 1 liếu thuốc làm mẹ có nhiều sữa. Mẹ phải nghỉ dưỡng hợp lý, hạn chế những suy nghĩ tiêu cực, tinh thần vui tươi. Những bạn có thể dùng khoảng giai đoạn không việc thường ngày để đọc báo, xem phim, nghe nhạc... giữ trạng thái suy nghĩ thoải mái, giúp nguồn sữa được sản xuất nhanh.
 
Mang thai khỏe mạnh và an toàn hơn với những kiến thức bổ ích tại Gia Đình Trẻ VN https://giadinhtre.vn/